4 mẹo nhỏ thời trang nam để các chàng không còn ngại mặc suit nữa

 Thời trang nam với Suit đẹp và lịch thiệp. Nhưng suit đôi khi cũng đầy bất tiện và khiến các chàng sợ trông mình sẽ già như ông cụ! Muốn mặc suit vừa đẹp, vừa thời trang mà vẫn trẻ trung. Ngoài việc sở hữu một gương mặt “soái ca” cùng thân hình săn chắc, vạm vỡ, các chàng còn có thêm vài mẹo sau:

                          Các quý ông hầu như rất ngại mặc Suit vì nó quá “dừ”

1. Bỏ giày da đi, giày sneaker nay là thời trang nam và “ngầu” hơn nhiều!

Công thức suit + giày da đen (nâu) khiến đám đàn ông chúng ta sẽ chóng chán bộ đồ thể hiện đẳng cấp quý ông mất thôi. Thay vào đó, thử mang những đôi sneaker nhẹ nhàng hơn với các tông màu trẻ trung như trắng, đỏ…, các chàng sẽ thấy bộ âu phục quen thuộc trở nên thú vị hơn rất nhiều dù vẫn giữ nguyên chất lịch lãm. Khi mặc suit cùng sneaker, nhớ đừng để gấu quần trùm qua giày, trông cả set đồ sẽ hiện đại, ưa nhìn hơn.

2. Một chiếc ba lô vừa tha hồ đựng đồ, vừa cá tính hơn cặp da nhiều.

Những chiếc cặp da cổ điển hay còn gọi là “ca táp” khi mix cùng suit quả là sẽ tạo ra hình ảnh người đàn ông lịch lãm, trưởng thành. Tuy nhiên, công thức cũ mèm ấy không còn được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại nữa. Thay vì ca táp, một chiếc ba lô mỏng mảnh và thời trang sẽ giúp hình ảnh của các chàng trở nên thức thời hơn vài lần. Thêm nữa là khả năng chứa đồ của ba lô cũng cực kỳ linh hoạt. Bạn sẽ quên ngay mình từng không thể sống thiếu chiếc cặp da cho mà xem!

            …nhưng nếu bieetsbieens tấu hợp phong cách thời trang thì lại quá “ngầu”

3. Ván trượt thì sao? Không “trẻ trâu” chút nào đâu!

Những bộ đôi tưởng như chẳng hề liên quan. Đôi khi lại giúp tạo ra hiệu quả thời trang cực thú vị! Suit và những chiếc ván trượt là một trong những bộ đôi như vậy! Tuy nhiên, cần nhớ rằng ván trượt cũng giống như một phụ kiện thời trang. Dùng ít mới hiệu quả, chứ không phải thứ bạn dùng thay thế hoàn toàn phương tiện di chuyển hàng ngày đâu nhé!

4. Mặc cùng quần jeans hoặc áo thun. Phong cách thời trang nam chất nhất luôn

Không nhất thiết lúc nào một bộ suit cũng phải gồm cả áo sơ mi hoặc quần âu là lượt thẳng ly. Bạn có thể thay bằng hoặc là jeans. Hoặc là một chiếc áo thun. Nhớ là chỉ một trong hai, và giữ nguyên phần còn lại của bộ đồ. Trông bạn chắc chắn sẽ trẻ ra đến vài tuổi. Quan trọng nhất là cách mix đồ ấy có thể theo bạn tới nhiều nơi. Chứ không còn cứng nhắc như một bộ suit hoàn chỉnh nữa.