4 con giáp sức khỏe bị suy yếu trong tháng 12/2018

Cùng tin phong thủy điểm danh những con giáp có vấn đề về thân thể, sức khỏe có phần suy yếu, mắc phải bệnh tật trong tháng cuối năm 2018

4 con giáp sức khỏe bị suy yếu trong tháng 12/2018

Người tuối Sửu

Sức khỏe không đảm bảo làm cho người tuổi Sửu cần phải để ý nhiều trong tháng 12, thời điểm những con gió lạnh giá xuất hiện, những bệnh do thời tiết thay đổi bùng nổ thời gian ngắn nhưng ảnh hưởng lại khá nhiều.

Ngoài ra, tháng này tuổi Sửu cần phải di chuyển nhiều, có nhiều bất trắc tiềm ẩn, bản mệnh cẩn thận kẻo bị té ngã hay tai nạn giao thông, bị vật nhọn làm chảy máu…

Người tuổi Dậu

Điều người tuổi Dậu không để ý là sức khỏe của mình. Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 12, sức khỏe của người tuổi Dậu suy yếu, có cảm giác mệt mỏi, ăn uống không thấy ngon miệng, có thể còn bị thiếu ngủ.

Ngoài ra, tiết trời mùa Đông có thể khiến những bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa nảy sinh, cần đề phòng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao và điều chỉnh chế độ ăn uống để tăng sức đề kháng.

Người tuổi Mão

Xem tử vi cho biết, thời tiết chuyển sang mua đông, do đó người tuổi Mão dễ dính vào cảnh bệnh tật, ốm đau. Việc thời tiết thay đổi, gió mùa tràn về sẽ ảnh hưởng xấu đến cơ quan hô hấp, đặc biệt đối với người lớn tuổi, trẻ em.

Điềm báo tử vi cũng cho thấy bản mệnh dễ gặp tai nạn xe cộ hoặc bị té ngã dẫn đến họa huyết quang, nên thận trọng là hơn.

Người tuổi Tị

Xem tử vi tháng 12, sức khỏe của người tuổi Tị không được tốt, bản mệnh chịu nhiều áp lực về tinh thần, là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Tháng này nếu có việc phải di chuyển xa thì nên chuẩn bị tinh thần, chế độ ăn uống tốt với bản thân. Khi ở xa quê nhà mà lại gặp cảnh ốm đau thì đúng là không tốt tí nào.