3 biện pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút (Một số tài liệu khác là dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm) nam giới đã xuất tinh.

Kết quả hình ảnh cho xuất tinh sớm là gì

Bạn đang gặp khó khăn trong việc không quan hệ được lâu, vừa quan hệ đã xuất tinh ? bạn không thể kiềm chế xuất binh để kéo dài thời gian mây mưa ? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 biện pháp đươn giản giúp bạn đạt đưuọc hiệu quả trong quan hệ vợ chồng.

Mẹo bấm huyệt dưới cậu nhỏ để chống xuất tinh sớm
Như bạn cũng biết dưới cậu nhỏ của bạn điểm giao giữa 2 tinh hoàn có huyệt khi quan hệ lúc sắp xuất tinh bạn dừng lại dùng tay bấm vào huyệt này tự nhiên cơn khoái cảm nó sẽ đi qua nhanh và bạn lại có thể quan hệ tiếp. tuy nhiên cách này cũng giống những cách ở trên không hữu dụng với những đối tượng bị xuất tinh sớm nặng.

Dùng thuốc ức chế men PDE5

Có 3 nhóm thuốc ức chế men PDE5: Viagra, Cialis hay Pycalis và  Levitra. Những nhóm thuốc này có tác dụng giúp dương vật có đủ độ cương cứng hoàn toàn, đặc biệt là giúp nam giới tự tin hơn.

Sử dụng thêm bao cao su

Đa phần khi nam giới được hỏi họ cảm thấy thời gian quan hệ được lâu hơn khi mang bao cao su, thật vật nếu bạn quá nhạy cảm thì việc mang thêm 1 đến 2 bao sẽ giúp giảm kích thích đáng kể. Đồng thời đây cũng cách các tránh thai ngoài ý muốn và an toàn sức khỏe đường tình dục.