11 sai lầm của cánh mày râu trong sức khỏe tình dục – P1

Tình dục vốn là chất xúc tác mạnh mẽ và là một phần rất quan trọng trong việc kết gắn tình yêu của đôi lứa. Cũng cải thiện rất nhiều trong đời sống sưc khỏe của cánh mày râu. Ngày nay, đó không còn là điều nhạy cảm hay khó nói. Thế hệ trẻ có cái nhìn thoáng và cởi mở hơn rất nhiều trong chuyện tình dục. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc họ nhìn nhận và hiểu về chuyện ấy trong sức khỏe tình dục một cách nghiêm túc.

Đặc biệt, cánh đàn ông chúng ta có thể bông đùa vô tư về chuyện này. Biến chúng thành đề tài bàn luận trong bất cứ một buổi trà dư tửu hậu về sức khỏe hay tình dục. Nhưng liệu những gì chúng ta thường suy nghĩ về sex, sức khỏe tình dục và phụ nữ đã thực sự chuẩn xác hay chưa?

Tình dục vốn là chất xúc tác mạnh mẽ và là một phần rất quan trọng trong việc kết gắn tình yêu của đôi lứa.

1/ Luôn đinh ninh rằng nếu hai bạn có nhiều điểm chung hay suy nghĩ tương đồng thì cô ấy cũng sẽ có cảm hứng tình dục với bạn. Cái này mấy quý ông có thấy cực kì ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Suy nghĩ đó không hoàn toàn đúng. Đối với phụ nữ, đôi khi việc đó cũng giống như trò chuyện với một người bạn tâm giao vậy. Vui vẻ và hiểu nhau, nhưng chỉ giới hạn đến đấy mà thôi. Không liên quan gì đến chuyện thể xác cả.

2/ Tự huyễn hoặc bản thân cái suy nghĩ rằng việc bạn khao một cô gái một bữa ăn tối. Hoặc dẫn cô ấy đi chơi sẽ được hoàn trả bằng một buổi tối đầy hoan lạc. Hãy chú ý đến vấn đề sức khỏe hơn đi các quý ông.

Đôi khi đàn ông cần tập làm quen với những “trò” đáng yêu nhưng khó chiu của phụ nữ.

Nói ngắn gọn cho dễ hiểu nhé. Đối với một cô nàng “đổi tình lấy tiền” . Thì những gì bạn sẽ bỏ ra phải phải nhiều hơn là một bữa ăn tối và đi chơi. Đừng gieo vào đầu cái ảo tưởng chết người ấy. Hoặc cũng có thể cô ấy sẵn sàng, nhưng sức khỏe cô cấy không cho phép thì sao?. Hãy tự an ủi nhau đi các quý ông tội nghiệp.

3/ Đôi khi các chàng trai mới lớn hay nhầm lẫn giữa “luộm thuộm” với “khiêu gợi”!

Hình ảnh một cô gái ngủ dậy với một mái tóc dài rối bời. Đôi mắt mơ màng, cặp môi nũng nịu. Khoác lên mình một chiếc áo T-shirt thùng thình. Trễ nãi của người yêu quả thật khiến đàn ông chết điếng. Nhưng việc lúc nào cũng luộm thuộm. Bề bộn trong tác phong quần áo là một phạm trù hoàn toàn khác. Đó đơn thuần là bê bối chứ chẳng có chút gì gọi là quyến rũ hay khiêu gợi cả. Nhưng cũng chả thể loại trừ, những vấn đề sức khỏe, tâm lý của cô nàng được. Chẳng may “bà tiên đỏ” ghé thăm nàng cũng không biết chừng.

Các cậu nhóc thường nhầm lẫn giữa “khiêu gợi” và “luộm thuộm”.

4/ “Vuốt ve, âu yếm” thế nào cũng sẽ dẫn đến “chuyện ấy”?

Có thể đúng mà cũng có thể không, phụ nữ đôi khi khó hiểu. Họ chỉ muốn nô đùa và âm yếm người yêu của mình trước khi chìm vào giấc ngủ. Hoặc làm cho sức khỏe của mình cải thiện hơn. Không hề có ý định ân ái nào cả, . Điều đó đôi lúc khiến đàn ông khó hiểu và bức rức. Nhưng đành sao giờ, hãy học cách chấp nhận chuyện đó.

5/  Sau một bữa tối lãng mạn với hoa hồng và vang đỏ. Thế nào cô ấy cũng đồng ý làm chuyện đó với mình?

Chuyện này không phải lúc nào cũng đúng. Có lẽ sau bữa ăn cô nàng chỉ muốn đi dạo loanh quanh đâu đó cùng bạn rồi trở về nhà. Để tiếp tục xem chương trình truyền hình yêu thích đêm khuya với cô bạn cùng phòng mà thôi.